Cuối tháng 9, đầu tháng 10 là mùa chín rộ của quả Hồng, các bạn Thật Dưỡng Đà Lạt đã gửi đến các bạn "sành ăn sạch" những quả Hồng chín cây, trồng tự nhiên. Hiện nay, Rau Tự Nhiên, Thật Dưỡng đang có Hồng giòn - trái vuông vuông, vỏ xanh pha lẫn màu vàng, trái hơi to to, ăn giòn giòn, vị ngọt và Hồng dẻo - trái nhỏ như quả trứng, màu đỏ tươi, mềm, vỏ mỏng, vị ngọt lịm nhưng không gắt. Đối với quả Hồng, để càng chín thì sẽ không có vị chát vì nhựa, mủ trong quả đã chuyển hóa thành đường - quả Hồng đạt đến độ quân bình - nên người ăn sẽ cảm nhận được vị thơm, ngon, ngon của quả Hồng.
Cuối tháng 9, đầu tháng 10 là mùa chín rộ của quả Hồng, các bạn Thật Dưỡng Đà Lạt đã gửi đến các bạn "sành ăn sạch" những quả Hồng chín cây, trồng tự nhiên. Hiện nay, Rau Tự Nhiên, Thật Dưỡng đang có Hồng giòn - trái vuông vuông, vỏ xanh pha lẫn màu vàng, trái hơi to to, ăn giòn giòn, vị ngọt và Hồng dẻo - trái nhỏ như quả trứng, màu đỏ tươi, mềm, vỏ mỏng, vị ngọt lịm nhưng không gắt. Đối với quả Hồng, để càng chín thì sẽ không có vị chát vì nhựa, mủ trong quả đã chuyển hóa thành đường - quả Hồng đạt đến độ quân bình - nên người ăn sẽ cảm nhận được vị thơm, ngon, ngon của quả Hồng.
BẠN NHẬN XÉT
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.